Uống giảo cổ lam có tác dụng gì?

Uong giao co lam co tac dung gi
Giá:220.000đ/kg

Từ lâu, giảo cổ lam được rất nhiều người sử dụng. Nam 1997, cây được phát hiện lần đầu tiên tại Việt Nam. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho biết thêm nhiều tác dụng quý.

MUA THUỐC

Hãy để lại SĐT , Chuyên Viên Tư Vấn sẽ Gọi ngay cho bạn MIỄN PHÍ

Bài viết hôm nay, thaoduoctaybac.org chia sẻ đến các bạn những kiến thức có ích về cây qua bài viết “Uống giảo cổ lam có tác dụng gì?”

Giới thiệu giảo cổ lam

Giảo cổ lam có tên khoa học là Gynostemma pentaphyllum. Đây là thực vật thân mảnh. Vua chúa Trung Quốc từ lâu đã sử dụng giảo cổ lam như thần dược giúp trường thọ. Vì vậy, cây còn được gọi với tên là “Cỏ Trường Thọ”.

Tại Nhật Bản, Các nhà nghiên cứu và khoa học đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng với tên gọi “Phúc Âm Thảo”.

Tại Việt nam, Nghiên cứu của GS Phạm Thanh Kỳ cho biết. Trong thành phần hoạt chất của giảo cổ lam chứa hơn 100 hoạt chất saponin. Đây là các hoạt chất có cấu trúc tương tự như dammaran. Các thành phần này có nhiều trong nhân sâm.

Đặc điểm của giảo cổ lam

  • Lá có hình giống như kép chân vịt. Hoa có màu trắng nhỏ, cành hoa dạng hình sao, rời nhau.
  • Quả của giảo cổ lam có dạng hình cầu, đường kính từ 5-9mm. Khi chín có màu đen.
  • Cây thường phát triển ở những độ cao từ 300 – 2000m. Đây là điều kiện thời tiết và kí hậu thích hợp cho sự phát triển của cây.
  • Một số quốc gia có nhiều giảo cổ lam như: Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, và một số nước Châu Âu khác,..

Uống giảo cổ lam có tác dụng gì?

Giúp hạn mỡ máu, giảm nồng độ cholesterol trong máu: Trong thành phần của giảo cổ lam chứa hơn 100 hoạt chất saponin. Các hoạt chất này có tác dụng giúp đào thải các chất béo hiệu quả, ngăn ngừa các biến chứng liên quan đến bệnh tim mạch, máu lên não lưu thông.

Giúp điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả cao: Chính nhờ hoạt chất phanoside hỗ trợ ổn định đường huyết, tăng khả năng sử dụng đường glucose. Điều này giúp các tế bào đường trong máu ổn định cần thiết.

Uong giao co lam co tac dung gi
Uong giao co lam co tac dung gi

Tác dụng giảm béo: Nhờ quá trình hoạt hóa men AMPK. Đây là một dạng men có tác dụng giúp chuyển hóa năng lượng cơ thể, thúc đẩy quá trình oxy hoát chất béo rất tốt.

Ăn ngon, cải thiện giấc ngủ, ngăn ngừa mất trí nhớ: Uống giảo cổ lam thường xuyên sẽ giúp tăng cường tuần hoàn máu lên não đều hơn và tốt hơn. Điều này giúp cơ thể sẽ ngủ ngon và tỉnh táo hơn.

Hỗ trợ giảm căng thẳng, chống lão hóa nhanh: Công dụng này tốt cho những người thường xuyên cảm thấy stress, Chống quá trình lão hóa nhanh ở cơ thể.

Giúp tăng cường năng lực: Uống giảo cổ lam thường xuyên sẽ giúp tăng lực co đến 11,112kg. Khối lượng này cao hơn Quercetin và phylamin. Hoạt chất này giúp tốt cho các vận động viên có thành tích cao.

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ HOTLINE 0933 306 838. Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Uống giảo cổ lam có tác dụng gì?
5 (100%) 5 votes

Sản phẩm cùng loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *