Tác dụng Tuyệt Vời của giảo cổ lam hạ đường huyết

giao co lam ha duong huyet
Giá:220.000đ/kg

Giảo cổ lam là thảo dược quý được sử dụng từ lâu đời với những công dụng quý có sức khỏe. Chính vì vậy, giảo cổ lam còn được gọi với tên là “Cỏ trường thọ”.

MUA THUỐC

Hãy để lại SĐT , Chuyên Viên Tư Vấn sẽ Gọi ngay cho bạn MIỄN PHÍ

Bài viết hôm nay, thaoduoctaybac.org chia sẻ chia tiết và đầy đủ về tác dụng giảo cổ lam hạ đường huyết hiệu quả và nhanh chóng.

Giảo cổ lam là gì?

Tên khoa học của giảo cổ lam là Gynostemma pentaphyllum. Đây là thảo dược thân thảo, được phát hiện và sử dụng từ lâu ở Trung Quốc vào thế kỷ XVII.

Ở Nhật Bản cũng đã nghiên cứu thành phần dược tính và đưa vào sử dụng giúp tăng cường tuổi thọ và phòng ngừa bệnh. Người Nhật gọi giảo cổ lam là “Phúc Ẩm Thảo”.

Tại Việt Nam đã được phát hiện vào năm 1997. Theo kết quả nghiên cứu cho thấy, trong thành phần thảo dược chứa hơn 100 hoạt chất saponin. Đây là những hoạt chất có cấu trúc tương đối giống nhân sâm.

giao co lam ha duong huyet
giao co lam ha duong huyet

Tác dụng giảo cổ lam hạ đường huyết

Trong thành phần của giảo cổ lam chứa hoạt chất phanoside. Hoạt chất này có tác dụng giúp ổn định và hạ đường huyết rất hiệu quả. Đặc biệt là giúp hỗ trợ và điều trị bệnh tiểu đường Tuýp 2.

Hỗ trợ tăng mức độ nhạy cảm của các tế bào cơ thể với insulin, tăng khả năng sử dụng đường glucose trong tế bào, ổn định nồng độ đường trong máu hiệu quả cao.

Cách sử dụng giảo cổ lam hạ đường huyết hiệu quả

Liều lượng các bạn dùng tối đa là 60g giảo cổ lam khô/ngày.

Mỗi lần pha các bạn nên pha với 20g giảo cổ lam khô với 1 – 1,5 lít nước sôi. Nấu hoặc hãm nhỏ lửa trong thời gian 10-15 phút là có thể sử dụng.

Người bệnh hoặc bình thường nên dùng nước ấm hoặc nóng sẽ rất tốt cho sức khỏe. Đồng thời, giúp bệnh tình mau chóng phục hồi nhanh.

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ đến HOTLINE 0933 306 838. Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

 

Tác dụng Tuyệt Vời của giảo cổ lam hạ đường huyết
5 (100%) 5 votes

Sản phẩm cùng loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *